Các Hoạt Động Ra Quân Tháng Thanh Niên Của Trường

Các hoạt động ra quân tháng thanh niên của Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Lượt xem: 1.171 Ngày đăng: 23/03/2020

Ngay từ đầu tháng Ba, để hưởng ứng và tiếp bước phong trào ra quân của thành đoàn Hà Nội, Trường cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức ra quân Tháng thanh niên năm 2020 với nhiều hoạt động cộng đồng – xã hội ý nghĩa trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp.

(Ảnh minh họa)

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2 gây ra đang có diễn biến phức tạp và khó kiểm soát như hiện nay, BCH đoàn Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội không tổ chức lễ ra quân, lễ khởi động Tháng Thanh niên rầm rộ, có tụ tập đông người, mà chú trọng triển khai các hoạt động cụ thể, thiết thực phù hợp với tình hình địa phương và thực hiện tuyên truyền về kết quả hoạt động, những đổi mới về phương thức tổ chức, triển khai các hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19.

(Ảnh minh họa)

Theo đó, Ban Chấp hành Đoàn Trường tổ chức tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền đến đông đảo đoàn viên, thanh niên và cộng đồng về diễn biến của dịch bệnh COVID-19 gây ra, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân tại cộng đồng thông qua hệ thống truyền thông, các website, fanpage của Nhà trường và qua các trang mạng xã hội của hơn 1500 đoàn viên thanh niên Nhà trường. Để hạn chế tổ chức các hoạt động tập trung đông người trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, các hoạt động Nhà trường dự kiến phối hợp tổ chức tại địa phương sẽ đảm bảo theo chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương. Ngoài ra, các hoạt động tuyên truyền, giáo dục ý thức phòng chống dịch cho cộng đồng sẽ được Nhà trường nghiên cứu và triển khai theo hình thức online, trực tuyến.

Đóng vai trò là ngọn cờ đầu trong công tác đào tạo cán bộ y tế tại Thủ đô, Trường cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội luôn nỗ lực góp hết sức mình vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân; Các đoàn viên, thanh niên của Nhà trường cũng luôn phấn đấu rèn đức, luyện tài, trau dồi kiến thức để luôn xứng đáng với màu áo mặc trên mình.