Chăm sóc Sắc đẹp - Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Trong những năm gần đây các doanh nghiệp, các spa hoạt động trong ngành thẩm mỹ “ăn nên làm ra”. Chưa kể ngày nay việc hoàn thiện sắc đẹp, chăm sóc nhan sắc là vấn đề ưu tiên của phụ nữ, xã hội càng phát triển, nhu cầu này càng cao thì cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập khủng là vô cùng dễ dàng.
 Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam cùng với nhu cầu của nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mê lĩnh vực làm đẹp muốn tìm hiểu sâu, rộng về nghề nhưng chưa có cơ hội để tiếp xúc.
◉ Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội chính thức đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp để các bạn học sinh, thí sinh theo đuổi đam mê của minh, ngành học đang rất phát triển trong thời điểm hiện tại và tương lai
  • Thời gian đào tạo: 2 – 6 tháng
  • Tốt nghiệp được cấp chứng chỉ Quốc gia