Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Nghề làm Nail có còn HOT không?

Lượt xem: 347 Ngày đăng: 30/05/2023

5/5 - (1 bình chọn)

Nghề nail nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao nên các cơ sở chăm sóc sắc đẹp cũng mọc lên ngày càng nhiều, do vậy nghề nail cũng có nhiều triển vọng trong tương lai. Thế nhưng, học nghề nail có khó không, cơ hội làm việc và thu nhập như thế nào? Hãy cùng trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tìm hiểu về ngành làm nail có gì Hot nhé!

Tại sao nên học nghề làm nail?

Ngành chăm sóc sắc đẹp đang là xu hướng phát triển rất mạnh mẽ. Với việc đầu tư ít, sinh lợi nhiều khiến nghề nail đang dần trở thành một nghề “hot” trên thị trường làm đẹp hiện nay. Rất nhiều người bắt đầu quen dần với tên gọi nghề nail cho việc chăm sóc móng tay, móng chân của các chị em phụ nữ.

Nghề nail mang lại thu nhập ổn định

Thời gian trước đây nghề nail không được thừa nhận và bị đánh giá thấp. Mọi người mặc định rằng công việc này chỉ dành cho những người không bằng cấp, ít học, không có tương lai. Người trong nghề cũng mặc định cho rằng nghề này chỉ để kiếm tiền mưu sinh. Nhưng vài năm trở lại đây thì suy nghĩ của mọi người đã thay đổi. Nhiều người thợ đã làm giàu từ nghề nail, các chị em bắt đầu nhận ra rằng nghề này mang lại thu nhập không kém gì những nghề nghiệp khác.

Nghề nail mang hơi hướng nghệ thuật

Nghề nail đang càng ngày càng phát triển hơn, khi thực hiện chăm sóc bộ móng, bạn không chỉ là cắt, giũa, sơn móng… mà bây giờ người ta đã bắt đầu mang cả nghệ thuật vào làm nail. Những bộ móng tay, móng chân không còn mang một màu sắc khô khan như trước mà ngày càng đa dạng hơn bằng việc đính đá, trang trí hoa văn, họa tiết ngày càng sắc sảo, tinh tế.

Cơ hội việc làm được tạo ra cho người học

Đầu tư không quá nhiều, kiếm lời cao khiến nghề nail đang trở thành một trong những nghề “hot” nhất hiện nay. Tại Việt Nam, công việc chăm sóc móng đang ở giai đoạn phát triển theo hướng chuyên nghiệp và nâng cao. Các tiệm nail mọc lên khắp nơi, nhiều cuộc thi liên quan cũng được chú ý và tổ chức với quy mô ngày càng một lớn hơn về mọi mặt. Việc nghề nail phát triển ngày càng mạnh mẽ giúp cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội làm việc hơn.

Học làm nail cơ bản không khó, nhưng sinh viên cần xác định đúng mục tiêu cũng như định hướng nghề nghiệp của bản thân. Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã chia sẻ thông tin hữu ích về ngành học làm Nail cơ bản cho sinh viên. TTMP giải đáp một phần nào của sinh viên khi quyết định bước vào làng nail nghệ thuật. Nếu bạn còn thắc mắc về chương trình học nghề Nail thì hãy liên hệ ngay với TTMP để được tư vấn nhé!

DMCA.com Protection Status