Quy định học phí của Trường CĐ Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội năm 2020
Logo

Quy định học phí cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, y sỹ y học cổ truyền của Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội năm 2020

Lượt xem: 4.653 Ngày đăng: 24/03/2020

Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội quy định mức học phí năm 2020  phù hợp với mọi đối tượng theo học.

Đối với hệ cao đẳng 3 năm: Dựa trên tổng số lượng tín chỉ mỗi học kì trong khung chương trình đào tạo. Theo đó, Nhà trường áp dụng 340.000 vnđ/tín chỉ xuyên suốt trong thời gian học.

Đối với hệ Trung cấp  2 năm: Y Sỹ Y học cổ truyền nhà trường áp dụng 1.180.000vnđ/tháng.

So với những ngành học khác, học phí các ngành trong khối Y – Dược sẽ cao hơn. Nguyên nhân là những ngành học này mang tính chất đặc thù riêng, đòi hỏi cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học tốt, thường xuyên thực tập, thực hành tại các Bệnh viện, Phòng khám, Cơ sở chăm sóc sức khỏe, Doanh nghiệp, Nhà thuốc,…

Nếu làm một cuộc khảo sát, bạn sẽ thấy mức học phí năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thấp hơn rất nhiều so với những trường khác và không phát sinh chi phí trong cả khóa học. Vì nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh có nhiều cơ hội “thực hiện” được ước mơ chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong tương lai.

Cơ hội miễn giảm học phí đối với sinh viên theo học tại trường

Không chỉ dừng lại ở mức học phí thấp, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội còn tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp các bạn trẻ có cơ hội giảm thiểu khó khăn trong quá trình học tập.

Với những bạn sinh viên có nhu cầu vay vốn ngân hàng, hỗ trợ chi phí trong thời gian học, Nhà trường cũng tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể. Chỉ cần liên hệ với Phòng Học sinh – sinh viên, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách vay vốn ngân hàng nhanh chóng.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội bên cạnh đào tạo kiến thức chuyên môn còn rất chú trọng đến công tác đào tạo, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Những kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư vấn, kỹ năng giao tiếp,… cũng được Nhà trường đặc biệt định hướng cho các em từ khi mới bước chân vào nhập học. Đây được xem là những “chất xúc tác” giúp các em có thể tự tin tìm kiếm công việc và đáp ứng được những yêu cầu từ phía Bệnh viện, Phòng khám, Doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trong và ngoài nước.

Hồ sơ xét tuyển.

Để xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội các em cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường.(download tại website: tuetinh.edu.vn)
  • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 01 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Số 51 đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Điện thoại: 0243.7970161

Ngoài ra thí sinh có thể sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến tại: https://forms.gle/wq7mTsrP7JvT1SgK9

Website: tuetinh.edu.vn

 

 

 

DMCA.com Protection Status