Thông báo tuyển dụng Cán bộ CNTT, Cán bộ Tuyển sinh và quản lý HSSV

Lượt xem: 524 Ngày đăng: 15/02/2023

🔴 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN CNTT, CÁN BỘ TUYỂN SINH VÀ QUẢN LÝ HSSV.
Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông báo tuyển dụng cán bộ nhân viên cơ hữu vào các vị trí sau:
♦️ Cán bộ CNTT và truyền thông;
♦️ Cán bộ tuyển sinh kiêm quản lý HSSV.
▶️ Yêu cầu :
– Tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên các chuyên ngành phù hợp với vị trí ứng tuyển và những người đã có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Đào tạo.
– Sử dụng thành thạo máy tính, các công cụ truyền thông.
– Có sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn, muốn gắn bó lâu dài với Nhà trường.
▶️ Chế độ
– Được làm việc trong môi trường Giáo dục – Đào tạo thân thiện và chuyên nghiệp.
– Thu nhập hấp dẫn, được hưởng đầy đủ chế độ và quyền lợi theo Luật định. Hưởng thu nhập phát sinh theo hiệu quả công việc.
▶️ Hồ sơ gồm
– Đơn ứng tuyển ghi rõ vị trí tuyển dụng;
– Bản CV giới thiệu bản thân và năng lực nổi bật, địa chỉ liên hệ, điện thoại, email liên hệ;
– Các văn bằng chứng chỉ có liên quan.
– Ảnh 3*4 hoặc 4*6 mới nhất.
⚠️ Lưu ý: Đề nghị ứng viên chụp tất cả các giấy tờ trên và gửi trước về địa chỉ Email: Hanhchinhduoc@gmail.com. Nhà trường chỉ liên hệ qua email hoặc điện thoại tới những ứng viên phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của Nhà trường.
🏫 Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp:
Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – Số 51 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0988 333 663 (Thầy Thịnh); 0904 983 186 (Thầy Mạnh). Xem them tại website: https://Tuetinh.edu.vn