Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Thư chúc mừng của Ban lãnh đạo Nhà trường nhân ngày 20/11

Lượt xem: 589 Ngày đăng: 17/11/2021

Rate this post

          Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, HĐQT, BGH Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội xin gửi tới các thế hệ Nhà giáo đã và đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội (Trường Trung cấp Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội I trước đây) những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
Hằng năm cứ đến dịp 20/11, với truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, Thầy trò Nhà trường lại hân hoan tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như mít tinh, liên hoan, gặp mặt … nhằm tôn vinh và tri ân công đức các thế hệ Nhà giáo đã ngày đêm miệt mài, thầm lặng mang ánh sáng tri thức đến với các thế hệ học sinh, sinh viên
             Năm nay, do diễn tiến phức tạp của dịch bệnh covid 19, Nhà trường không thể tổ chức được các hoạt động thường niên như hằng năm. Tuy vậy, tập thể sư phạm Nhà trường vẫn rất hạnh phúc khi được đón nhận những bó hoa, bưu thiếp và những lời chúc mừng thắm đượm tình cảm của các thế hệ HSSV và từ các cơ quan, đoàn thể ngoài xã hội. Tập thể sư phạm Nhà trường rất trân trọng và xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả vì những tình cảm chân quý đó. Đây thực sự là một món ăn tinh thần vô giá và là động lực để tập thể sư phạm Nhà trường nỗ lực hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để trang bị cho các thế hệ HSSV thật nhiều tri thức giúp các em vững vàng lập thân, lập nghiệp.
           Nhân dịp này, Thầy trò Nhà trường xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Nhà giáo tiền bối, những người đã từng công tác và đặt những viên gạch đầu tiên làm nền móng cho sự phát triển của Nhà trường ngày hôm nay. Kính chúc các Nhà giáo tiền bối cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, bình an và may mắn!
Cũng nhân dịp này, xin ghi nhận và tri ân thế hệ Nhà giáo đương nhiệm, những người vẫn đang ngày đêm nỗ lực để cùng nhau nâng tầm vị thế phát triển của Nhà trường. Kính chúc toàn thể các thầy cô cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

DMCA.com Protection Status