Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tuyển sinh ngành Dược
Logo

Dược sĩ – Ngành học hot năm 2020

Lượt xem: 1.090 Ngày đăng: 30/03/2020

Rate this post

Từ một trường trung cấp chuyên ngành – chuyên đào tạo nhân lực y tế của Thủ đô, trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng, với những thành tích nổi trội về đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội (tiền thân là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, Trường Trung cấp Dược Hà Nội) luôn tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu của Hà Nội.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường được đầu tư bài bản. Nhà trường luôn tự hào là một trong số ít các cơ sở đào tạo nhân lực y tế trang bị đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm y dược đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành về Dược, nhà trường càng khẳng định giá trị cốt lõi của trường bằng chất lượng sinh viên ngay sau khi ra trường: 96% sinh viên tốt nghiệp ra trường có công việc ổn định trong các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược, còn 4% sinh viên phát triển sang ngành khác theo định hướng riêng.

Trước những nhu cầu cấp bách của xã hội hiện nay, năm học 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tăng chỉ tiêu tuyển sinh ngành Dược, nhà trường cam kết đào tạo ra những Dược sỹ cao đẳng có trình độ, kỹ năng chuyên môn tốt, ra trường có việc làm và làm được việc, khẳng định sự khác biệt về chất lượng đào tạo của ngôi trường chính thống của Thủ đô. Để biết các thông tin tuyển sinh cụ thể, vui lòng truy cập website: http://tuetinh.edu.vn – Hotline: 0243.7970161; 0243.7634118.

 

                                                                                  Thương Huyền

 

 

DMCA.com Protection Status