Hỗ trợ và đồng hành tác tiếp sức mùa thi cùng Thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Lượt xem: 272 Ngày đăng: 28/06/2023

Mùa thi tốt nghiệp THPT năm 2023 đang đến gần và đối với học sinh, đây là một giai đoạn quan trọng trong cuộc sống học tập. Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội cam kết đồng hành cùng học sinh trong công tác tiếp sức mùa thi, tạo mọi điều kiện thuận lợi để học sinh vượt qua kỳ thi này một cách thành công và tự tin.

Chuẩn bị kiến thức chuyên môn: Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội sẽ tiếp tục đảm bảo chất lượng giảng dạy và đào tạo, giúp học sinh nắm vững kiến thức chuyên môn trong các môn học liên quan đến y dược. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tâm hướng dẫn, truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và ứng dụng vào thực tế.

Tổ chức lớp ôn thi chuyên sâu: Trường sẽ tổ chức các lớp ôn thi chuyên sâu nhằm tập trung rèn luyện kỹ năng và cung cấp tài liệu ôn tập chất lượng cho học sinh. Các

buổi ôn thi sẽ tập trung vào việc giải đề thi mô phỏng, phân tích và đánh giá kết quả để học sinh nắm bắt được yếu điểm và nâng cao khả năng làm bài.

Cung cấp tư vấn nghề nghiệp: Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội hiểu rằng mùa thi tốt nghiệp THPT cũng là thời điểm quan trọng để học sinh xác định lựa chọn nghề nghiệp tương lai. Vì vậy, trường sẽ tổ chức các buổi tư vấn nghề nghiệp, giúp học sinh hiểu rõ về ngành y dược và cung cấp thông tin về cơ hội học tập và sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Hỗ trợ tâm lý và rèn luyện kỹ năng sống: Trường sẽ đồng hành cùng học sinh trong việc hỗ trợ tâm lý, giảm căng thẳng và xây dựng sự tự tin. Các hoạt động như buổi nói chuyện, tư vấn cá nhân và các khóa huấn luyện kỹ năng sống sẽ được tổ chức nhằm giúp học sinh vượt qua áp lực và tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển cá nhân.

Tạo môi trường học tập tốt: Trường sẽ tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy đủ tiện nghi để học sinh có thể tập trung ôn thi. Phòng học, thư viện và phòng học chung sẽ được trang bị đầy đủ tài liệu ôn tập và công nghệ hỗ trợ học tập để học sinh có điều kiện nghiên cứu và ôn tập hiệu quả.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội cam kết đồng hành cùng học sinh trong công tác tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ chuyên môn, tâm lý và rèn luyện kỹ năng, học sinh sẽ tự tin và thành công trong kỳ thi quan trọng này, chuẩn bị cho tương lai của mình.