Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Chuỗi hoạt động ý nghĩa Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) của Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Lượt xem: 183 Ngày đăng: 26/03/2024

Rate this post

 

 

Tháng Ba – Tháng Thanh niên – Tháng của tuổi trẻ, tháng của những hoạt động vô cùng sôi nổi, hấp dẫn trên nhiều lĩnh vực đối với toàn thể các bạn Đoàn viên, thanh niên. Hòa chung trong không khí vui tươi, hân hoan của tháng Thanh niên, Đoàn Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã thực hiện rất nhiều hoạt động thiết thực bao gồm các hoạt động cấp Đoàn Trường và hoạt động cấp cơ sở – chi đoàn lan tỏa đến toàn bộ các bạn Đoàn viên, sinh viên của Trường, giúp các bạn phát huy tinh thần xung kích và nhiệt huyết của tuổi trẻ, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà Trường và xã hội.

Trong những năm qua, tuổi trẻ Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã không ngừng tự đổi mới, trở thành người bạn đồng hành thân thiết của thanh niên. Các phong trào, chương trình, cuộc vận động lớn của Đoàn đã thu hút sự tham gia đông đảo và tạo môi trường tốt để đoàn viên, thanh niên được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Đó là các phong trào hành động cách mạng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Có thể kể đến như: Cuộc vận động “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; “Đồng hành thanh niên trong học tập”; “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”; “Đồng hành với thanh niên phát triển kĩ năng thực hành xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần”’;“ Phong trào Tuổi trẻ sáng tạo”…

Đặc biệt, vào ngày cao điểm 26/03/2024, Đoàn Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và chào mừng lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Chuỗi sự kiện bao gồm nhiều hoạt động sôi nổi, phù hợp và ý nghĩa cho sinh viên, đoàn viên, thanh niên như: Chung kết giải bóng đá Nam – Nữ; tổ chức trò chơi lớn, trò chơi bé, các hoạt động văn nghệ, nhảy flashmob, các trò chơi mang tính tập thể như: kéo co, bịt mắt bắt vịt… được các bạn sinh viên tham gia hết sức nhộn nhịp.

 

Trong khuôn khổ chương trình giao lưu văn nghệ, những tiết mục sôi động, trẻ trung đã thu hút được sự tham gia, cổ vũ của đông đảo cán bộ Đoàn, Đoàn viên, sinh viên. Qua đó động viên các cán bộ Đoàn, Đoàn viên, sinh viên hăng hái thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024 –  2025.

Giao lưu văn nghệ “Khát vọng tuổi trẻ TTMP”. Với những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi nổi và mãn nhãn đến từ các cơ sở Đoàn, Câu lạc bộ Đội, Nhóm.

Đặc biệt trong dịp này cũng đã diễn ra sự kiện quan trọng đánh dấu việc hợp tác quốc tế giữa Nhà trường và HSUAN CHUANG UNIVERSITY (Đại học Huyền Trang) Đài Loan.Trường đã đón đoàn đại biểu Đại học Huyền Trang tới thăm, làm việc và giao lưu với hàng ngàn sinh viên của các khoa. Qua đó hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội học tập, du học và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Thông qua chuỗi các hoạt động sôi nổi trên, Đoàn viên, Thanh niên trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã có một ngày chúc mừng sinh nhật người bạn lớn thật ý nghĩa. Và chúc cho Đoàn Thanh niên trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội sẽ phát triển và đạt kết quả tốt đẹp hơn nữa.

Không khí ngày 26/3 đã khép lại trong sự vui mừng của các bạn sinh viên. Dù có những tiết mục chưa đạt giải, nhưng ai cũng tỏ ra hài lòng. Bởi đây là cơ hội để sinh viên toàn trường giao lưu học hỏi với nhau, và cũng là dịp để cùng nhau khẳng định ý chí của những Đoàn viên đó là quyết tâm, luôn tự tin và chiến thắng.

 

DMCA.com Protection Status