Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển vào Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Lượt xem: 2.940 Ngày đăng: 24/03/2020

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh năm 2020 đã bắt đầu, thí sinh tham gia xét tuyển bất cứ chuyên ngành nào từ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng đến Y sỹ Y học cổ truyền cũng đều phải nắm rõ những thông tin quan trọng từ hồ sơ, điều kiện, chỉ tiêu đào tạo, địa chỉ Nhà trường…. Theo đó, thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội cần đảm bảo những điều kiện và chuẩn bị làm bộ hồ sơ theo hướng dẫn sau:

1. Điều kiện xét tuyển vào Trường năm 2020

Áp dụng quy chế tuyển sinh chung của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, Đặc biệt từ năm 2019, Bộ Lao động TB&XH sửa đổi quy định về quy chế tuyển sinh cho phép thi trượt tốt nghiệp THPT cấp 3 đăng ký theo học Cao đẳng hệ chính quy. Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tổ hợp 3 môn có điểm tổng kết năm lớp 12 cao nhất do thí sinh tự chọn.

Như vậy, với điều kiện xét tuyển trên các em đều có thể làm hồ sơ xét tuyển vào trường mà không cần phải quan tâm đến vấn đề điểm số, tỷ lệ chọi.

2. Hồ sơ xét tuyển.

Có rất nhiều thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vào Nhà trường. Tuy nhiên để tránh sai sót khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội xin được nhắc lại những giấy tờ trong hồ sơ như sau:

• 01 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường.(download tại website: tuetinh.edu.vn)
  • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 01 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Số 51 đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Điện thoại: 0243.7970161

Ngoài ra thí sinh có thể sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến tại:  https://forms.gle/ENKWxcp8pYCoQUL68

Website: tuetinh.edu.vn

3. Thời gian nhận hồ sơ và kết thúc xét tuyển.

Nhà trường tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm bắt đầu từ ngày 1/3/2020 cho đến khi hoàn thành chỉ tiêu chỉ tiêu đưa ra. Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, thí sinh có thể liên hệ tới Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội theo số điện thoại: 0243.7970161.

Ngoài ra khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội các em còn được hưởng thêm nhiều chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ chỗ ở, tư vấn ngành học cho những đối tượng đảm bảo đủ yêu cầu của Nhà trường đề ra.