Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020
Logo

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Lượt xem: 1.254 Ngày đăng: 14/04/2020

Rate this post

Những điều chỉnh trong tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 đã tạo ra cơ hội học tập cho nhiều thí sinh cũng như làm giảm bớt những áp lực căng thẳng về điểm số một cách tốt nhất. Sau đây, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội xin thông báo các tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 như sau.

Tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Với những bạn trẻ yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng hoặc hỗ trợ người bệnh để họ có cuộc sống được tốt hơn thì lựa chọn học chuyên ngành Điều dưỡng chính là một điều phù hợp mà các em nên tham khảo. Không những có cơ hội việc làm trong và ngoài nước, ngành Điều dưỡng còn mang đến cho các em một mức thu nhập như mong muốn và môi trường làm việc đa dạng tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám. Vì thế năm 2020 thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội cần tham khảo và nắm rõ quy chế tuyển sinh để gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ bây giờ.

Để tạo điều kiện cho các bạn thực hiện hóa giấc mơ trở thành các điều dưỡng viên, Nhà trường lựa chọn xét tuyển tổ hợp 3 môn tự chọn có điểm cao nhất trong 6 môn: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh.

Quy định về tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc với tiêu chí chỉ xét ĐIỂM TỔNG KẾT HỌC KỲ I, BỎ QUA HỌC KỲ II, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Tất cả thí sinh đều có cơ hội như nhau để có thể đăng ký học ngành bản thân yêu thích.

Đây chính là tiêu chí quan trọng cũng như bắt buộc thí sinh phải đáp ứng được khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược, Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020.

Vì thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB –XH nên khi đảm bảo được điều kiện tuyển sinh quan trọng trên các em sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng và bố trí thời gian học chuyên ngành Điều dưỡng trong thời gian 3 năm. Chương trình học được đội ngũ giảng viên Nhà trường biên soạn, thẩm định đúng chất lượng cũng như phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của ngành Y hiện nay. Do đó có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Khi đã đảm bảo đủ tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng điều cần làm tiếp theo là các em tiến hành làm hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội theo đúng thời gian quy định.

Trong năm 2020 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng liên tục trong năm cho đến khi đủ chỉ tiêu được giao.

Bộ hồ sơ các em cần chuẩn bị theo mẫu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường
  • 01 SYLL có xác nhận của địa phương
  • 02 bản photo công chứng bằng THPT hoặc 01 bản photo công chứng giấy CNTN tạm thời (Thí sinh có thể bổ sung sau khi có kết quả tốt nghiệp).
  • 01 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản sao sổ hộ khẩu

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Số 51 đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Điện thoại: 0243.7970161

Ngoài ra thí sinh có thể sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến tại:  https://forms.gle/ENKWxcp8pYCoQUL68

 

DMCA.com Protection Status