Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Những ưu đãi về Học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Lượt xem: 235 Ngày đăng: 29/04/2023

Rate this post

   Học phí là một trong những yếu tố quan trọng luôn được sinh viên quan tâm khi lựa chọn môi trường học tập. Không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để dễ dàng theo học những ngành nghề mình đam mê, yêu thích. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, sinh viên hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê nhờ vào chính sách ưu đãi từ nhà trường và nhiều ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn khác.

Cơ hội theo đuổi đam mê với các ưu đãi về học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Chính sách ưu đãi học phí tại TTMP.

Tại TTMP, sinh viên theo học tất cả các ngành: Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm Y học, phục hồi chức năng đều được áp dụng chính sách ưu đãi học phí từ nhà Trường và Các chính sách hỗ trợ học phí khác để hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập và tạo điều kiện để sinh viên có thể theo đuổi đam mê, không phải từ bỏ việc học vì áp lực học phí, có thể kể đến như:

– Chính sách chia nhỏ học phí đóng theo từng học kỳ. Theo đó, nếu chưa có điều kiện đóng toàn bộ học phí ngay từ đầu, sinh viên có thể chia nhỏ ra đóng theo từng học kỳ. Cùng với thời gian học linh động vào các buổi sáng, chiều, tối trong tuần, sinh viên còn có thể vừa học vừa làm để có thêm thu nhập trang trải sinh hoạt và đóng học phí.

– Sinh viên thuộc hộ nghèo/cận nghèo; con gia đình chính sách; bộ đội, dân quân, công an xuất ngũ (có giấy xuất ngũ không quá 12 tháng) và một số trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét ưu đãi về học phí theo quy định của nhà trường.

Những lưu ý về các chính sách học phí tại TTMP

Học phí sau khi đóng sẽ không được hoàn trả trong bất cứ trường hợp nào. Sinh viên có thể bảo lưu học phí bằng cách đăng ký bằng văn bản trong thời gian tối đa 1 năm. Tổng thời gian bảo lưu không vượt quá 2 năm. Sau 1 năm nếu sinh viên không đến gia hạn hoặc xin học lại sẽ hủy bỏ kết quả học tập. Đối với sinh viên tự ý thôi học, không gửi đơn bảo lưu trong vòng 30 ngày kể từ ngày bỏ học thì TTMP không có cơ sở giải quyết.

Nếu sinh viên tự ý vắng mặt quá số buổi quy định của mỗi học kỳ sẽ phải đóng phí để được xếp lịch học bù tùy vào số tín chỉ từng môn học (bao gồm có phép hay không phép).

Đối với sinh viên chuyển đổi khoá học/ngành học/lớp/buổi/chi nhánh, phải hoàn thành đủ học phí của khóa học cần chuyển đến; khấu trừ số buổi học đã diễn ra và khấu trừ 10% trên tổng học phí gốc của khóa học chuyển đến.

Tổng kết

Hy vọng với những chính sách ưu đãi và hỗ trợ về học phí trên đây sẽ giúp sinh viên theo học tại TTMP có thêm nhiều cơ hội theo đuổi đam mê, thuận lợi cho việc học. Nếu cần tìm hiểu chi tiết và giải đáp các thắc mắc, bạn có thể để lại thông tin bên dưới hoặc gọi về tổng đài 02437634118 để được cán bộ trường TTMP tư vấn nhé!

 

 

DMCA.com Protection Status