Thông báo tuyển Kế toán trưởng

Lượt xem: 284 Ngày đăng: 05/09/2024

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tuyển dụng nhân sự vào vị trí Kế toán trưởng:
🔷 Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành kế toán của một trong các trường: Học viện tài chính; Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại, Ngoại thương …; có kinh nghiệm làm kế toán từ 5 năm trở lên; có trách nhiệm với công việc và muốn gắn bó lâu dài với Nhà trường.
🔷 Quyền lợi: Thu nhập theo thỏa thuận; được hưởng đầy đủ chế độ BHXH và các chế độ khác theo Luật Lao động và quy định chung của Nhà trường
🔷 Hồ sơ dự tuyển gồm: Sơ yếu lý lịch dán ảnh 3*4 có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền; bản sao có chứng thực các loại văn bằng, chứng chỉ liên quan; Bản giới thiệu quá trình công tác và năng lực. Ứng viên scan các loại giấy tờ trên và gửi trước về Trường qua email: Hanhchinhduoc@gmail.com. Lưu ý: Chỉ những hồ sơ đạt yêu cầu mới được mời đến nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp.
🔷 Để biết thêm thông tin,liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – Số 51 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Điện thoại: 0913.031.722 (Ms Phượng) hoặc 0976.441.388 (Mr Kiên).
Thời gian tuyển dụng: Đến hết ngày 20/9/2024.