Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Thư chúc Tết của Ban lãnh đạo Nhà trường nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022

Lượt xem: 609 Ngày đăng: 24/01/2022

Rate this post
Nhân dịp đón xuân mới – Xuân Nhâm Dần, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trân trọng gửi tới Quý thầy cô, các cơ quan ban ngành, các đơn vị đối tác và toàn thể các em Sinh viên cùng gia đình lời chúc Sức Khỏe, Hạnh phúc và Thành công!
Trong năm vừa qua, dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, song Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội vẫn đạt được những thành tích rất đáng ghi nhận, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của Nhà trường trong tương lai. Kết quả này chính là sự khẳng định nỗ lực vượt bậc của tập thể sư phạm Nhà trường, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan, ban ngành và đặc biệt là sự đồng hành, tin tưởng vào Nhà trường của các em sinh viên.
Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội xin được tri ân sự quan tâm, giúp đỡ và đồng hành của Quý thầy cô/ anh chị. Hy vọng trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ Quý thầy cô/ anh chị.
Một lần nữa kính chúc Quý thầy cô/ anh chị cùng toàn thể gia đình đón một năm mới tràn đầy Niềm vui, Hạnh phúc và Thành công!
DMCA.com Protection Status