Báo VTC News – Cơ hội nhận học bổng miễn 100% học phí tại Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Lượt xem: 1.058 Ngày đăng: 11/06/2021

(VTC News) – Với các gói học bổng miễn 100% học phí, nhiều cơ hội đang được Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội áp dụng để chào đón các tân sinh viên.

Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đang triển khai các chương trình tuyển sinh ngành y dược với nhiều gói học bổng hấp dẫn nhằm thiết thực chào đón và hỗ trợ các tân sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là một trong ba trường đào tạo chuyên ngành y dược chính thống của Thủ đô. Trường có chất lượng đào tạo thuộc top đầu cả nước.

Bắt đầu từ tháng 6/2021, nhà trường thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy, năm học 2021 – 2022 với các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng, Y học cổ truyền. Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã hoàn thành chương trình GDPT (lớp 12) hoặc đã tốt nghiệp THPT các năm trước.

Cơ hội nhận học bổng miễn 100% học phí tại Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội - 1

Hình thức xét tuyển dựa theo điểm học bạ năm cuối cấp THPT (lớp 12). Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết 15/08/2021 ưu tiên xét học bổng những thí sinh nộp hồ sơ trước ngày 01/07/2021.

Đăng ký học tại trường mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội, bao gồm nhận học bổng lên tới 100% học phí. Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội cũng là trường có mức học phí thấp nhất trong số các trường y tế với các cam kết về chất lượng đào tạo: 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Sinh viên sẽ được hoàn trả toàn bộ học phí nếu không đáp ứng được chuyên môn nghề nghiệp.

Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội cũng là trường đầu tiên triển khai mô hình trao đổi thực tập sinh (02 năm trong nước, 1 năm nước ngoài) tại Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí 0 đồng. Đặc biệt, 100% sinh viên được ở ký túc xá tập trung nếu có nguyện vọng đồng thời sẽ được nhà trường hỗ trợ việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh được nộp tại trụ sở chính của trường, số 51 Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Học sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện tới địa chỉ trên.

Điện thoại: 0904.914.999, 0934.609.949, 0988.333.663, 024.3797.0161.

Website: https://www.tuetinh.edu.vn

Landingpage: http://tuyensinh.tuetinh.edu.vn

Link bài viết trên báo: Cơ hội nhận học bổng miễn 100% học phí tại Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội (vtc.vn)