Các chương trình tuyển sinh hệ song bằng (9+) năm 2023

Lượt xem: 510 Ngày đăng: 14/02/2023

🎁 CHƯƠNG TRÌNH HỌC THPT HỆ SONG BẰNG DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 9 BẬC THCS.
👉 Vừa lấy bằng THPT, vừa lấy bằng Trung cấp các ngành ngôn ngữ nước ngoài và Y học ứng dụng.
☑️. Chỉ cần tốt nghiệp THCS, không phải thi đầu vào, chương trình học văn hóa THPT được rút gọn còn 7 môn chỉ tập trung vào ngoại ngữ và các môn thi tốt nghiệp;
☑️. Được miễn (hoặc cấp bù) học phí học nghề trình độ trung cấp;
☑️. Được nhận song song 2 bằng: THPT và Trung cấp nghề. Có thể đi làm ngay tại các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn.
☑️. Đảm bảo đỗ tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện trình độ ngoại ngữ để du học nghề miễn phí tại Đức, Nhật, Hàn,.. đủ điểm xét và trúng tuyển vào các trường đại học có xét điểm ngoại ngữ.
☑️. Sau tốt nghiệp có thể học tiếp lên cao đẳng hoặc ĐH nếu có nhu cầu.
☑️ Với khối ngành chăm sóc sắc đẹp, sau khi tốt nghiệp người học có thể làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện, các cơ sở làm đẹp với mức thu nhập hấp dẫn.
☑️ Với khối ngành Ngôn ngữ sau khi ra trường, các em có thể đi làm cho các công ty nước ngoài hoặc đi làm việc tại các nước như CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,… với mức thu nhập cao, tương xứng với năng lực của mình.
♦️ CÁC NGÀNH TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO NĂM 2023:
☑️ Dinh dưỡng;
☑️ Chăm sóc sắc đẹp;