Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 lấy bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 lấy bao nhiêu?

Lượt xem: 1.020 Ngày đăng: 01/03/2022

Ngành điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm với thu nhập đáng mơ ước. Bên cạnh đó còn có khả năng được sang nước ngoài học tập và làm việc. Dưới đây là thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội và hình thức xét tuyển của trường dành cho các em có nguyện vọng theo học Y Dược.

1. Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Các trường Cao đẳng Y Dược có điểm chuẩn thấp hơn so với hệ Đại học. Điểm chuẩn các ngành Y khoa hệ Cao đẳng thường dao động từ 13 – 15 điểm. Đây là thang điểm phù hợp với nhiều thí sinh. Thí sinh đạt ngưỡng điểm chuẩn sẽ được xét tuyển tùy thuộc vào quy định nhập học của từng trường.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng
Sinh viên Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thực hành tại trường

2. Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng

Học Cao đẳng Điều dưỡng học ở đâu là những câu hỏi thường gặp của những bạn có nguyện vọng theo ngành Y Dược.

Tại Hà Nội xuất hiện nhiều trường đào tạo cho sinh viên muốn học dược sĩ cao đẳng. Một trong số đó có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội (Tiền thân là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I)

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là 1 trong 3 trường chuyên ngành Y Dược chính thống của Thủ đô. Hơn 30 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã khẳng định được vị thế là một trong những cơ sở đào tạo nhân lực y tế hàng đầu của cả nước.

cao đẳng điều dưỡng
Đôi ngũ giảng viên dày dặn chuyên môn, kinh nghiệm và hết lòng với sinh viên

Các em được học tập trong môi trường giảng dạy tâm lý. Với 95% đội ngũ CBCNV của trường có trình độ từ Đại học trở lên; 12 Tiến sĩ, Dược sĩ CKII, Bác sĩ chuyên khoa cấp II. Cơ cấu tổ chức của Trường được tổ chức khoa học với 06 phòng ban chức năng, 18 khoa và tổ bộ môn.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường được đầu tư bài bản. Nhà trường luôn tự hào là một trong số ít các cơ sở đào tạo nhân lực y tế trang bị đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm Y Dược đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên.

Ngoài việc chú trọng duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của các mã ngành đã làm nên thương hiệu đặc biệt của Nhà trường.

Ví dụ như: Dược, Dược học cổ truyền, Y học cổ truyền, Dinh dưỡng – Tiết chế,… Nhà trường còn mở thêm một số mã ngành mới như: Điều dưỡng, Chăm sóc sắc đẹp,…nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó, học phí của trường thấp nhất trong khối các trường y tế và không thay đổi trong suốt khóa học. Các em cũng sẽ có cơ hội được tham gia chương trình chuyển tiếp nghề điều dưỡng tại Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí 0 đồng.

2. Hình thức tuyển sinh ngành Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội ngoài việc duy trì các hình thức tuyển sinh như các năm về trước còn áp dụng thêm hình thức xét tuyển sớm bằng điểm học bạ kỳ I lớp 12. Sau khi thí sinh đủ điều kiện về điểm đầu vào và vượt qua kỳ thi tốt nghiệpTHPT là đủ điều kiện nhập học.

Với hình thức này, nhà trường tạo điều kiện cho các em yêu thích ngành Điều dưỡng có cơ hội được học tập mà không cần trải qua kỳ thi THPT Quốc gia.

3. Thông tin tuyển sinh ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

• Tên trường: Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội (Tiền thân là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I).
  • Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Mã ngành: 6720301

3.1. Thời gian đào tạo

Hệ đào tạo Tín chỉThời gian họcCấp bằngHọc phí
Cao đẳng Điều dưỡng chính quy (Mã ngành: 6720301)131 tín chỉ3 nămCử nhân Cao đẳng Điều dưỡng1.130.000 VNĐ/tháng

Trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các chương trình hợp tác Quốc tế

Ngoài hỗ trợ học phí, trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các chương trình hợp tác Quốc tế

3.2. Hồ sơ xét tuyển ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau trong bộ hồ sơ xét tuyển:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh (download tại website nhà trường: tuetinh.edu.vn).
  • 04 ảnh cỡ 3×4; 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng chứng minh thư/căn cước công dân.
  • 02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/Bản sao bằng tốt nghiệp đối với thi sinh tốt nghiệp trước năm 2022.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

3.3. Cách thức nộp hồ sơ

Thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng bằng 1 trong 2 cách dưới đây:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Trên đây là những thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021. Nếu thí sinh còn gặp những thắc mắc khác về việc xét tuyển của nhà trường, vui lòng truy cập Website: https://tuetinh.edu.vn/, Follow Fanpage: Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 0243.797.0161 – 0987.083.736 để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: