Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Hướng dẫn cách đăng ký và nộp hồ sơ ĐKDT vào Trường năm 2023

Lượt xem: 692 Ngày đăng: 30/03/2023

4.1/5 - (8 bình chọn)
🔴 HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ NỘP HỒ SƠ ĐKDT VÀO TRƯỜNG NĂM 2023
🍀 Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Y dược chính thống Thủ đô, chất lượng hàng đầu cả nước . Với chất lượng giáo dục đạt chuẩn và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, Nhà trường luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ đam mê ngành Y dược. Để giúp các bạn đăng ký và nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển một cách dễ dàng, dưới đây là hướng dẫn chi tiết:
♦️ Bước 1: Truy cập vào các trang thông tin chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội:
♦️ Bước 2: Tìm kiếm các bài viết về thông tin tuyển sinh, đường link đăng ký trực tuyến của trường:
Bạn có thể tham khảo các thông tin về thông báo tuyển sinh, điều kiện, hồ sơ, quy trình đăng ký trực tuyến và lịch trình tuyển sinh trên trang web của trường, cụ thể:
– Tại website: http://www.tuetinh.edu.vn/. Chọn mục “ĐĂNG KÝ NGAY”
– Tại địa chỉ: http://www.tuyensinh.tuetinh.edu.vn/. Kéo xuống Form đăng ký, điền thông tin đăng ký và bấm nút “GỬI”
Đăng ký ngay tại đường link: https://forms.gle/UMeQqzJhESyMCKE19
♦️ Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác thông tin vào biểu mẫu đăng ký trực tuyến. Bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, email và các thông tin liên quan đến bằng cấp, thành tích học tập.
♦️ Bước 4: Nộp các tài liệu yêu cầu (bản sao giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, giấy chứng nhận sức khỏe…) qua email hoặc đưa trực tiếp tại phòng đăng ký của trường. Bạn cần đảm bảo tất cả các tài liệu đều được chụp sao rõ ràng và đầy đủ để tránh việc bị từ chối đăng ký.
♦️ Bước 5: Kiểm tra lại thông tin của mình trên trang web của trường để đảm bảo không có sai sót. Bạn có thể liên hệ với các số HOTLINE: 0243 797 0161, 0988 333 663; 0916 119 909 để kiểm tra thông tin đăng ký.
♦️ Bước 6: Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn và nộp về trường (hoặc gửi qua bưu điện) tại địa chỉ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI – Địa chỉ: Số 51 Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội để hoàn tất việc nộp hồ sơ. Bạn cần đảm bảo hồ sơ được in đầy đủ và rõ ràng.
♦️ Bước 7: Theo dõi thông tin tuyển sinh trên trang web của trường để biết được kết quả đăng ký của mình. Nếu được nhận vào trường, bạn sẽ nhận được thông báo từ trường để hoàn tất thủ tục nhập học.
Với hướng dẫn chi tiết trên hy vọng các Thí sinh có thể tự tin lựa chọn các ngành học tại Ngôi trường chính thống Thủ đô, chất lượng hàng đầu cả nước.
Chúc các bạn may mắn!
DMCA.com Protection Status