Tự chủ việc làm, thời gian, thu nhập với ngành Y học cổ truyền.

Lượt xem: 994 Ngày đăng: 03/07/2021

♦️ Chẳng cần lo toan, nhờ vả, cúi mình để xin việc làm sau khi tốt nghiệp, bởi bạn hoàn toàn có thể tự mở hiệu thuốc, nhà thuốc, phòng khám, phòng chẩn trị YHCT … với tư cách là một dược sỹ, lương y, lương dược (Bạn vẫn có thể làm công việc của một nhân viên y tế trong bệnh viện và các cơ sở y tế công lập nếu điều kiện của bạn cho phép).
♦️ Thời gian và thu nhập là do tự mình quyết định chứ chẳng phải phụ thuộc vào ai khác;
♦️ Luôn được xã hội tôn vinh, kính trọng bởi sứ mệnh “trị bệnh cứu người”;
♦️ Biết chữa trị bệnh tật, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho bản thân và những người thân yêu bằng chính đôi tay của bạn.
💎 Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần lịch sử của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – Một trong ba trường chuyên ngành Y Dược chính thống của Thủ đô, chất lượng hàng đầu cả Nước. Bạn sẽ trở thành những Dược sỹ, Lương y, Lương dược, Điều dưỡng thực thụ trong tương lai.
✅ Là trường đầu tiên cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm
và làm được việc;
✅ Học phí thấp nhất trong khối các trường y tế và không thay đổi trong suốt khóa học;
✅ Được ở KTX tập trung của Bộ GD&ĐT;
✅ Được hỗ trợ vay vốn trong quá trình học tập;
✅ Được giới thiệu việc làm để tự trang trải chi phí học tập;
✅ Được học cùng lúc 2 chuyên ngành Y – Dược nếu có nhu cầu;
✅ Có cơ hội được tham gia chương trình học chuyển tiếp nghề điều dưỡng tại Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí 0 đồng;
✅ Được học liên thông lên đại học Y Dược nếu có nhu cầu;
✅ Được thực tập trực tiếp tại các bệnh viện đầu ngành cả nước: Bệnh viện E; Bệnh viện 198; Việt Đức; Bệnh viện Châm cứu TW; Bệnh viên GTVT; Bệnh viên Nhiệt đới TW; Viện Dược liệu – Bộ Y Tế và các công ty, xí nghiệp Dược – Mỹ phẩm …vv;
🔴 CÁC NGÀNH HỌC
🔹 Cao đẳng Dược;
🔹 Cao đẳng Điều dưỡng;
🔹 Y sĩ Y học cổ truyền