Lễ Khai Giảng Lớp KTV Xoa Bóp Bấm Huyệt

Lượt xem: 965 Ngày đăng: 14/04/2021

Sáng ngày 01/04/2021, tại Hội trường lớn – Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai giảng lớp KTV Xoa Bóp Bấm Huyệt cấp chứng chỉ nghề Quốc gia. Đây là chương trình hỗ trợ đặc biệt của Nhà trường cho công tác đào tạo tay nghề và phát triển nhân lực nghành y tế,  mở ra cơ hội lớn cho các học viên ngành chăm sóc sức khỏe theo định hướng Y học cổ truyền được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

Tham gia khóa học, ngoài việc sẽ được đào tạo một cách bài bản về các kỹ thuật xoa bóp – bấm huyệt, phục hồi chức năng theo phương pháp YHCT, các học viên còn được giới thiệu về các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc của y học hiện đại. Bên cạnh đó, học viên cũng được giảng dạy sơ lược về y lý y học cổ truyền và các phương pháp chẩn trị. Để học viên có khả năng hoạt động độc lập và thành thạo tay nghề, có thể hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp, Nhà trường sẽ kết hợp vừa đào tạo lý thuyết trên lớp nhưng cũng phân bổ thời lượng lớn cho học viên thực học ngay tại các bệnh viện, trung tâm y tế hoặc các phòng khám.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng: