Nghề Trình dược viên là nghề đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm.
Logo

Nghề Trình dược viên: Nghề đang thu hút các bạn trẻ

Lượt xem: 1.488 Ngày đăng: 24/03/2020

Rate this post

Tuy còn là một ngành non trẻ và đặc thù công việc phải di chuyển nhiều nhưng nghề Trình dược viên là nghề đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm.

Nghề Trình dược viên là nghề gì?

Trình Dược viên là tên gọi chung dành cho tất cả các nhân viên kinh doanh, quảng cáo dược phẩm, với công việc chính là tìm kiếm, gặp gỡ khách hàng là những chủ nhà thuốc, quầy thuốc, các bệnh viện, phòng khám, các bác sĩ chuyên ngành để giới thiệu về sản phẩm dược phẩm của công ty mình và thuyết phục họ sử dụng dược phẩm do chính công ty mình sản xuất và phân phối. Chính vì những đặc thù công việc trên nên đòi hỏi những người làm trình dược viên phải có trình độ chuyên môn về ngành Dược, được đào tạo trong các trường Đại học, Cao đẳng Dược uy tín. Theo đó nếu bạn không muốn trở thành Dược sĩ bán quầy thuốc hay các nhân viên trong công ty Dược phẩm thì lựa chọn làm Trình Dược viên là quyết định sáng suốt.

Để trở thành một người Trình Dược viên chuyên nghiệp thì ngoài việc chuẩn bị sẵn sàng, trau dồi các kiến thức chuyên môn ngành nghề, người Trình Dược viên còn phải có các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, tạo lập mối quan hệ, thuyết phục khách hàng…chăm chỉ, kiên nhẫn và chịu được áp lực cao trong công việc.

Nghề Trình dược viên đang là nghề có sức hút với giới trẻ

Không đơn thuần đảm nhận chức năng nhiệm vụ như một người Dược sĩ tư vấn mà theo đuổi nghề trình dược viên còn mang lại một mức thu nhập xứng đáng cùng tiền hỗ trợ thưởng, hoa hồng % theo doanh số sản phẩm bán được, nếu kiên trì và cố gắng thì mức thu nhập hàng tháng mà người Trình Dược viên có thể nhận được dao động từ 16 -20 triệu đồng/tháng. Đây là mức thu nhập mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng mơ ước.

Ngoài ra, do tính chất công việc di chuyển nhiều, không phải làm việc thụ động 1 chỗ, luôn được giao tiếp với nhiều người, nhiều cái mới, khám phá bản thân, môi trường làm việc năng động luôn là điểm cộng cực lớn với tâm lý bay nhảy và khát khao của tuổi trẻ.

Muốn trở thành một Trình Dược viên chuyên nghiệp các bạn trẻ có thể đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Nhà trường là cái nôi đã đào tạo ra hàng chục ngàn Trình dược viên xuất sắc với bề dày đào tạo chuyên ngành Dược suốt nhiều năm. Hiện tại mạng lưới cựu sinh viên của Trường đang công tác trong ngành rải khắp cả nước và đều có mức thu nhập lên đến hàng ngàn đô/tháng.

Đăng ký theo học ngay từ bây giờ tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội để đảm bảo cơ hội việc làm trong tương lai cho chính bản thân mình.

Địa chỉ: Số 51 đường Phú Diễn, quậ n Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Link đăng ký trực tuyến: https://forms.gle/ENKWxcp8pYCoQUL68

Hotline: 0934609949

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status