Thông báo phát động chương trình “Hội thi văn nghệ” nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn.

Lượt xem: 283 Ngày đăng: 29/03/2023

PHÁT ĐỘNG “HỘI THI VĂN NGHỆ” TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH.
♦️ Nhằm ôn lại truyền thống của dân tộc Việt Nam, lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ đó giáo dục lòng yêu nước, nâng cao ý thức và lòng tự hào của mỗi đoàn viên, thanh niên, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, hành động vì cộng đồng, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
♦️ Tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho các đoàn viên, đặc biệt là Ban Chấp hành Chi đoàn để có thể nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, chí hướng của đoàn viên, thanh niên. Từ đó có những định hướng đúng đắn cho các bạn đoàn viên có lối sống lành mạnh và tích cực tham gia các hoạt động của đoàn thể và xã hội.
♦️ Tiếp tục khẳng định sự quan tâm, chăm lo của Ban Giám hiệu nhà trường đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ, tạo môi trường cho đoàn viên, sinh viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.
Đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh thông báo phát động “hội thi văn nghệ” toàn Trường với nội dung cụ thể như sau:
👉 Đối tượng tham gia: Các chi Đoàn trong toàn Trường.
👉 Nội dung tham gia: Trình bày các ca khúc, kịch, tiểu phẩm, dancing… về chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, tình yêu với mái trường, ca ngợi Đảng, Bác Hồ.
👉Thời gian:
– Vòng sơ loại: Chiều 21/03/2023 sẽ sơ loại và chọn ra 12 tiết mục đặc sắc để thi đấu tại vòng chung kết toàn Trường.
– Vòng chung kết: Tối ngày 25/03/2023 sẽ thi đấu và biểu diễn tại Sân Khấu Lớn Trung tâm Hội Trại để chọn ra 01 giải nhất, 01 giải nhì 01 giải ba để trao thưởng.
👉 Thông tin chi tiết và liên hệ:
– Đoàn TNCS HCM Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – Số 51 Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội – Điện thoại: 0972.104.511 (thầy Vượng – Bí thư Đoàn Trường).