Sinh viên TTMP hiến máu vì cộng đồng

Lượt xem: 254 Ngày đăng: 05/01/2023

Hưởng ứng ngày Hiến máu tình nguyện năm 2023 với chủ đề “Sinh viên TTMP hiến máu tình nguyện vì cộng đồng”, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội cùng Ban công tác HSSV phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung Ương phát động chương trình hiến máu tình nguyện đến tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên toàn trường. Đây là hoạt động vô cùng thiết thực và mang ý nghĩa nhân văn cao cả, góp phần nâng cao tinh thần “Tình nguyện vì cộng đồng, tương thân tương ái, cùng sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn” của Đoàn viên thanh niên và sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, hãy cùng TTMP lan tỏa những thông điệp đầy ý nghĩa này đến tất cả mọi người để góp phần cùng chung tay xây dựng một xã hội ngày càng văn minh, phát triển và tiến bộ hơn.