Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Tài trợ kinh phí toàn phần cho sinh viên ngành cao đẳng điều dưỡng

Lượt xem: 1.303 Ngày đăng: 11/06/2021

4.9/5 - (10 bình chọn)

Sáng ngày 23/01/2021, tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ học phí cho sinh viên ngành điều dưỡng và hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản. Đây là chương trình hợp tác đặc biệt giữa Nhà trường với Công ty Infinity Việt Nam, mở ra cơ hội lớn cho các bạn sinh viên ngành điều dưỡng được đào tạo bài bản, học tập và làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập cao chỉ với chi phí 0 đồng.

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết hợp đồng tài trợ

Tham dự lễ ký kết có tập thể BGH nhà trường, lãnh đạo các phòng ban liên quan và hàng trăm sinh viên ngành điều dưỡng của Trường. Về phía công ty INFINITY Việt Nam có bà Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT, đông đủ các thành viên HĐQT và các chuyên viên phụ trách công tác phối hợp. Ngoài ra, lễ ký kết còn có sự chứng kiến của các tập đoàn, bệnh viện, các công ty phối hợp xuất khẩu lao động giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Theo thỏa thuận, Công ty INFINITY Việt Nam sẽ tài trợ các gói học bổng toàn phần tương đương 100% học phí đào tạo trong nước, hỗ trợ toàn bộ kinh phí để làm các thủ tục xuất cảnh và triển khai các hoạt động hỗ trợ đào tạo kỹ năng cho sinh viên nhằm tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tham gia chương trình trao đổi du học sinh, thực tập sinh tại Nhật Bản. Thông qua các hoạt động này, cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội sẽ được nâng cao kỹ năng, bổ sung kiến thức và kinh nghiệm trong công tác giảng dạy các kỹ thuật mới về chăm sóc y tế theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, giúp các sinh viên có thể chủ động hòa nhập ngay vào thị trường lao động tại Nhật Bản. Về phía các em sinh viên khi được lựa chọn tham gia chương trình này sẽ không phải nộp bất kỳ khoản tiền nào: Tiền học phí chương trình học cao đẳng 3 năm của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội; chi phí học tiếng và các kỹ năng khác; chi phí vé máy bay và phí dịch vụ ….vv.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Phạm Trung Kiên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội bày tỏ niềm vui mừng và đánh giá cao Công ty Infinity Việt Nam đã đồng hành, sát cánh cùng Nhà trường trong công tác đào tạo suốt thời gian qua, hỗ trợ kinh phí cho sinh viên trong suốt quá trình học tập và tạo việc làm thu nhập vao và ổn định cho các em, đồng thời nhấn mạnh “sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội và Công ty CP Infinity Việt Nam sẽ là một hướng đi mới sáng tạo, nhân văn …, hỗ trợ rất thiết thực cho các em sinh viên ngành điều dưỡng (đặc biệt những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn) có cơ hội được học tập và làm việc với thu nhập cao và ổn định tại Nhật Bản. Đây là minh chứng sinh động về trách nhiệm xã hội của hai đơn vị”.

Bày tỏ sự cảm ơn khi được tham dự chương trình, bạn Quách Minh Ngọc – Sinh viên lớp điều dưỡng K13C2 đến từ vùng quê Nam Định hào hứng”Em rất vui khi được chọn là một trong số sinh viên được nhận tài trợ toàn bộ kinh phí. Em rất cảm kích và xin cảm ơn Nhà trường và Công ty đã hỗ trợ chúng em và xin hứa sẽ học tập và làm việc thật tốt để không phụ sự tin tưởng của các thày cô, Nhà trường và Công ty”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thông tin thêm: Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng

DMCA.com Protection Status