Tháng 3 – “ Tháng của tuổi trẻ và khát vọng” - Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Tháng 3 – “ Tháng của tuổi trẻ và khát vọng”

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Ngày 25/3/2019 – Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, đã tổ chức các hoạt động Văn hóa – văn nghệ; Thể dục – thể thao và đêm giao lưu lửa trại để chào  mừng ngày truyền thống vẻ vang của Đoàn.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “ Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, thế hệ trẻ Việt Nam nói chung, thể  hệ trẻ Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội nói riêng luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong tới những nơi Tổ quốc cần, dù đó là biên cương hay hải đảo, dù công việc đó mới mẻ hay khó khăn đến thế nào. Không ngừng cố gắng trong học tập, thực hành tay nghề, rèn luyện kỹ năng, say mê sáng tạo trong các hoạt động thực tiễn, luôn yêu ngành nghề, công việc mình đã lựa chọn để luôn phấn đấu và cống hiến.

Phát huy những truyền thống quý báu trên, thế hệ đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thời gian qua đã có nhiều chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động, đã có nhiều tấm gương tiêu biểu của đoàn viên thanh niên trong trường về công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng chuyên môn nâng cao trình độ, về ý thức chấp hành chủ trương đường lối, trong suốt thời gian qua không có đồng chí đoàn viên nào vi phạm các tệ nạn xã hội của trường và địa phương, nhiều đồng chí đoàn viên đã vượt lên mọi khó khăn để có thể hoàn thành tốt  nhiệm vụ học tập và công tác. Các đồng chí đoàn viên chính là tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình là người bạn đồng hành của tuổi trẻ.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM, thế hệ trẻ của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội sẽ phát huy nhiều hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ cả nước, hãy phấn đấu rèn luyện thật tốt và không ngừng học tập để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong công tác dạy và học. Mỗi đồng chí đoàn viên cần có một việc làm thiết thực, ý nghĩa và đây chính là cách tốt nhất, cụ thể nhất để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

DMCA.com Protection Status