Thông tin tuyển sinh năm 2023 – Ngành Chăm sóc sắc đẹp

Lượt xem: 769 Ngày đăng: 20/02/2023

1.8/5 - (11 bình chọn)
THÔNG TIN TUYỂN SINH 2023 – NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP.
♦️ Giới thiệu chung về ngành, nghề:
Chăm sóc sắc đẹp là ngành, nghề dịch vụ hiện nay được nhiều thí sinh lựa chọn theo học bởi tính tự chủ, linh hoạt và cơ hội nghề nghiệp vô cùng thuận lợi sau khi ra trường. Kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp sẽ thực hiện các công tác chăm sóc dịch vụ thiết yếu như chăm sóc da, vẽ móng nghệ thuật, trang điểm thẩm mỹ; tư vấn chăm sóc khách hàng; cung cấp mỹ phẩm, quản lý vận hành cơ sở làm đẹp, nâng cao tay nghề và cập nhật công nghệ máy móc phù hợp với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ đáp ứng nhu cầu của xã hội.
Người làm việc trong lĩnh vực ngành, nghề Chăm sóc sắc đẹp trực tiếp tham gia chăm sóc da, thiết kế các bộ móng nghệ thuât, trang điểm nghệ thuật theo xu hướng của thời đại, vận hành, phát triển kinh doanh dịch vụ, quản lý nhân sự và các bộ phận kỹ thuật viên trực tiếp hành nghề trong điều kiện an toàn đảm bảo về dịch tễ. Họ có thể đảm nhiệm vai trò, chức trách của cán bộ quản lý, kỹ thuật viên trưởng trong các trung tâm làm đẹp , tự thành lập và làm chủ cơ sở kinh doanh chăm sóc sắc đẹp.
♦️ Thông tin tuyển sinh năm 2023 – Ngành Cử nhân Chăm sóc sắc đẹp:
– Mã ngành: 6720401
– Đối tượng xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đang học lớp 12.
– Tiêu chí xét tuyển: xét điểm tổng kết học bạ THPT (lớp 12). Riêng với thí sinh đang học lớp 12 muốn xét tuyển sớm, sẽ xét điểm học kỳ 1 của 3 trong 6 môn (Toán, vật lý, hoá học, sinh học, ngữ văn, ngoại ngữ) do thí sinh tự chọn.
– Thời gian đào tạo: 03 năm
– Văn bằng được cấp: Cử nhân Chăm sóc sắc đẹp – hệ chính quy
♦️ ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI:
♦️ Địa chỉ liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI – Số 51 Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
• Tel: 0916 119 909; 0988.333.663; 0243.7970161;