Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Thư ngỏ gửi Cựu sinh viên!

Lượt xem: 1.604 Ngày đăng: 19/06/2019

Rate this post

Các bạn cựu sinh viên thân mến!

Từ một cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ y dược, sau gần 30 năm phấn đấu, đến nay, Nhà trường đã tạo lập được vị thế vững chắc trong top các đơn vị dẫn đầu về chất lượng đào tạo trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế của cả nước. Có được những kết quả như hôm nay, ngoài sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường, còn có sự nỗ lực không ngừng và những đóng góp to lớn của các thế hệ cựu HSSV.

Thể theo nguyện vọng của các thế hệ thầy cô giáo và học sinh đã và đang công tác, học tập tại Trường cũng như tạo cầu nối giữa các thế hệ HSSV của Trường gặp gỡ, giao lưu, hỗ trợ nhau phát triển;  tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời đại mới. Ban chấp hành Đoàn trường thành lập câu lạc bộ cựu sinh viên của Trường và đang hoàn thiện dữ liệu. xây dựng diễn đàn kết nối mạng lưới cựu sinh viên để các cựu sinh viên có thể dễ dàng liên hệ, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

Trên tinh thần đó, Nhà trường trân trọng kính mời các bạn HSSV đã và đang học tập tại trường tích cực tham gia Câu lạc bộ cựu sinh viên của Trường. BCH Đoàn trường hy vọng rằng đây sẽ thực sự trở thành nơi giao lưu, gặp gỡ giữa các thế hệ HSSV.

 Thay mặt  tập thể cán bộ giảng viên và các em sinh viên đang học tập tại trường xin được gửi tới toàn thể các thế hệ sinh viên và gia đình lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành đạt!

Xin trân trọng cảm ơn!

 

DMCA.com Protection Status