Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Tổ chức hội đàm đa kênh về Chương trình “Điều dưỡng 0 đồng”

Lượt xem: 1.609 Ngày đăng: 30/11/2021

Rate this post

        Sáng ngày 29/11/2021, tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã diễn ra Cuộc hội đàm 3 bên giữa Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – Công ty INFINITY Việt Nam và Tập đoàn chăm sóc sức khỏe Care 21 của Nhật Bản. Đây là một trong số các sự kiện nằm trong chuỗi  sự kiện về hợp tác tài trợ học phí cho sinh viên ngành điều dưỡng và hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội với các đối tác nước ngoài.

   Tham dự cuộc hội đàm có Tiến sĩ Lê Thanh Sơn – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội và lãnh đạo các phòng ban liên quan của Nhà trường. Về phía công ty INFINITY Việt Nam có Ông Nguyễn Ngọc Sơn – Thành viên hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Hoàng Hải – Thành viên hội đồng quản trị Giám đốc đối ngoại. Về phía tập đoàn chăm sóc sức khỏe Care21 Nhật bản có Ông Nakatani – Phó Tổng giám đốc care 21 Việt Nam,  Bà Saiki – Trưởng phòng kiểm định chất lượng, Bà Trần Thị Thu – Trưởng phòng hợp tác và đối ngoại Care21 tại Việt Nam. Ngoài ra, cuộc hội đàm còn có sự chứng kiến, tham gia đóng góp ý kiến của các tập đoàn, bệnh viện, các công ty phối hợp xuất khẩu lao động giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Trong cuộc hội đàm, các bên đã thảo luận, đánh giá các yếu tố và đưa ra các giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng đầu ra và đảm bảo quyền lợi cao nhất của sinh viên khi tham gia chương trình. Chương trình này mở ra cơ hội lớn cho các bạn sinh viên ngành điều dưỡng được đào tạo bài bản, học tập và làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập cao chỉ với chi phí 0 đồng.

Theo thỏa thuận, Công ty INFINITY Việt Nam và tập đoàn chăm sóc sức khỏe Care 21 Nhật Bản sẽ tài trợ các gói học bổng toàn phần tương đương 100% học phí đào tạo trong nước, hỗ trợ toàn bộ kinh phí để làm các thủ tục xuất cảnh và triển khai các hoạt động hỗ trợ đào tạo kỹ năng, đào tạo tiếng Nhật với giáo viên bản ngữ cho sinh viên nhằm tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tham gia chương trình trao đổi du học sinh, thực tập sinh tại Nhật Bản. Thông qua các hoạt động này, cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội sẽ được nâng cao kỹ năng, bổ sung kiến thức và kinh nghiệm trong công tác giảng dạy các kỹ thuật mới về chăm sóc y tế theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, giúp các sinh viên có thể chủ động hòa nhập ngay vào thị trường lao động tại Nhật Bản. Về phía các em sinh viên khi được lựa chọn tham gia chương trình này sẽ không phải nộp bất kỳ khoản tiền nào: Tiền học phí chương trình học cao đẳng 3 năm của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội; chi phí học tiếng và các kỹ năng khác; chi phí vé máy bay và phí dịch vụ ….vv.

Một số hình ảnh tại cuộc hội đàm:

DMCA.com Protection Status