Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Thông báo tuyển dụng giảng viên 2020

Lượt xem: 2.390 Ngày đăng: 08/09/2020

Rate this post

Trường  cao đảng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tuyển dụng Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ Y học cổ truyền, Dược sĩ, Điều Dưỡng với mức lương từ 8.000.000 đến 10.000.000 đồng/tháng, ưu tiên người đã có kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

1. Tuyển dụng 02 Bác sĩ đa khoa, ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm sư phạm. Mức lương thu nhập: 8 đến 10 triệu/tháng.

2. Tuyển dụng 02 Bác sĩ Y học cổ truyền, ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm sư phạm. Mức lương thu nhập: 8 đến 10 triệu/tháng.

3. Tuyển dụng 02 Dược sĩ Đại học, ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm sư phạm. Mức lương thu nhập: 8 triệu/tháng.

4. Tuyển dụng 03 Cử nhân Điều Dưỡng, ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm sư phạm. Mức lương thu nhập: 8 triệu/tháng.

Vị trí công việc: Giảng viên dạy chuyên môn Y Dược theo đúng bằng cấp chuyên môn của giảng viên và thực hiện các công việc khác liên quan đến công tác giáo dục đào tạo.

Yêu cầu: Ứng viên ứng tuyển vào vị trí Giảng viên Y Dược phải có bằng cấp đại học, tốt nghiệp các Trường Đại học Y Dược chính quy  thuộc Bộ Y tế (không tuyển dụng người tốt nghiệp các Trường Đại học đa ngành không chuyên Y Dược, không tuyển dụng người tốt nghiệp hệ liên thông hay chuyên tu).

Quyền lợi và chế độ được hưởng:

Thông tin về chế độ đãi ngộ cụ thể đối với vị trí giảng viên Y Dược như sau:

  • Ngoài mức lương thu nhập thì tuỳ theo trình độ và kinh nghiệm của ứng viên sẽ được những phụ cấp khác.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, ổn định lâu dài, có nhiều cơ hội thăng tiến với thu nhập cao.
  • Chính sách phúc lợi cho cán bộ nhân viên: Nghỉ mát, sinh nhật, dịp Lễ – Tết.
  • Được tham gia đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của Luật Lao động.
  • Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và hình thức đãi ngộ hấp dẫn.

Hồ sơ ứng tuyển Giảng viên Dược gồm:

  • CV tóm tắt giới thiệu về bản thân và kinh nghiệm công việc đã từng trải qua kể từ khi tốt nghiệp Đại học ra trường đến nay.
  • Sơ yếu Lý lịch trích ngang (Có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • CMT photo, sổ hộ khẩu bản sao công chứng.
  • Bằng Đại học và bảng điểm bản sao công chứng và tất cả các loại chứng chỉ khác như Tin học, Ngoại Ngữ, Sư phạm, Nghề Dược nếu có.

Cách thức nộp hồ sơ: Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển hãy gửi CV đến hộp thư Email: hanhchinhduoc@gmail.com. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng hành chính trong giờ hành chính: 0948.441.388

Địa chỉ: Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – số 51 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

DMCA.com Protection Status