Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Xét tuyển Y – Dược chính quy năm 2021 bằng điểm học bạ năm lớp 12

Lượt xem: 1.392 Ngày đăng: 08/03/2021

Rate this post

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, học sinh cả nước phải nghỉ học kéo dài, điều đó đồng nghĩa với học tập của các em bị xáo trộn. Đặc biệt đối với học sinh các lớp cuối cấp. Việc nghỉ học kéo dài trước kỳ thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào CĐ, ĐH gây nên tâm lý hoang mang, lo lắng không chỉ đối với các em học sinh mà còn ngay cả các bậc phụ huynh cũng áp lực không kém.

Để giải tỏa phần nào áp lực tâm lý thi cử, chia sẻ những khó khăn các em gặp phải do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, Hội đồng tuyển sinh năm 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã quyết định tổ chức xét tuyển trực tuyến sớm chỉ bằng điểm học bạ năm lớp 12 cho các học sinh có nguyện vọng học khối ngành Y – Dược:

Các thí sinh chỉ cần điền các thông tin về nhân thân, địa chỉ, điện thoại liên hệ, điểm tổng kết học kỳ 1 năm lớp 12 của 3 môn có tổng kết cao nhất trong số 6 môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Văn học, Sinh học, Ngoại ngữ, và lựa chọn mã ngành học mà mình đam mê như: Điều dưỡng, Dược, Y học cổ truyền, Hộ sinh ….. vào “Mẫu đăng ký xét tuyển trực tuyến” của Trường.

Sau khi các em đăng ký thành công, Hệ thống phân tích & tổng hợp dữ liệu tuyển sinh của Trường sẽ tự động phân tích và thông báo kết quả xét tuyển ngay cho thí sinh. Kết quả xét tuyển trực tuyến của thí sinh sẽ được bảo lưu đến hết kỳ tuyển sinh năm 2021. Ngoài ra, các tư vấn viên tuyển sinh của trường trực online 24/24 giờ để tận tình tư vấn, giải đáp những thắc mắc, hỗ trợ thí sinh về các nội dung liên quan đến hoạt động tuyển sinh của Nhà trường. Việc tổ chức xét tuyển sớm chỉ bằng điểm học kỳ 1 lớp 12, thông báo kết quả ngay và bảo lưu kết quả đến hết năm 2021 được xem như một giải pháp hỗ trợ tâm lý kịp thời cho các em thí sinh năm nay bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19. Các em sẽ thoải mái tâm lý hơn trước kỳ thi xét tốt nghiệp THPT. Chỉ cần được công nhận (đỗ) tốt nghiệp THPT là các em có thể theo học ngành học các em yêu thích, lựa chọn mà không phải quan tâm quá nhiều đến điểm học kỳ 2 và điểm thi tốt nghiệp THPT.

Một điểm rất thu hút các em thí sinh là việc xét tuyển của Nhà trường được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Các thí sinh khi đăng ký xét tuyển và trúng tuyển, vẫn hoàn toàn có quyền đăng ký và theo học ở các trường đại học khác mà không chịu bất kỳ ràng buộc nào kể cả khi đã nhận giấy báo nhập học (Conditional offer) của Nhà trường. Ngoài ra, những thí sinh trúng tuyển sớm, có điểm xét tuyển cao nhất có cơ hội được miễn hoàn toàn học phí, được học song song hai chuyên ngành Y Dược, được tham gia các chương trình đào tạo, đưa sinh viên ngành điều dưỡng sang làm việc tại Đức, Nhật bản, Hàn Quốc … của Bộ LĐTB&XH mà không mất kinh phí.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là Trường chuyên ngành đào tạo về Y Dược chính thống của Thủ đô Hà Nội. Dù không khoa trương ồn ào, nhưng uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường luôn được ghi nhận thuộc top các trường hàng đầu cả nước.

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trụ sở chính của trường: số 51, đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nộị, hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến theo các đường link sau: https://forms.gle/UMeQqzJhESyMCKE19 

Hoặc có thể đăng ký ngay Tại đây

Thí sinh cũng có thể đăng ký tại website: tuetinh.edu.vn, hoặc gọi điện tới số: 0243.7970161; 0988.333.663 để được hướng dẫn và hỗ trợ thêm.

DMCA.com Protection Status