Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Báo Pháp luật – Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội với mô hình đào tạo Bệnh Viện – Trường học

Lượt xem: 1.089 Ngày đăng: 14/05/2020

Rate this post

Với đặc thù là một trường chuyên ngành đào tạo về Y – Dược, hiện nay mô hình Bệnh viện – Trường học là mô hình đào tạo ngành Y Dược tiên tiến bậc nhất.

Với phương châm chất lượng đào tạo là số một, những năm qua Nhà trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp, chương trình, giáo trình, đa dạng hóa các loại hình đào tạo, bảo đảm đồng bộ cơ sở vật chất…

Hàng năm, Nhà trường thường tổ chức gặp mặt đại diện của các cơ sở y tế, các Y bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện, doanh nghiệp thiết bị y tế, doanh nghiệp Dược … đến trường để thăm quan, giới thiệu về hoạt động đào tạo của trường và mời tham gia xây dựng, phản biện và góp ý chỉnh lý nội dung chương trình, luôn cập nhật những tiến bộ khoa học về ngành đào tạo.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã phối hợp với nhiều bệnh viện như: Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ công an, Bệnh viện E, Bệnh viện 198, Bệnh viện đa khoa Hoài Đức, Bệnh viện giao thông vận tải.

Sau khi sinh viên hoàn thành xong chương trình học lý thuyết trên lớp sinh viên sẽ tham gia học lâm sàng và thực hành tại bệnh viện, thực địa ngoài trường những buổi học đó giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng tay nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội với mô hình đào tạo Bệnh Viện – Trường học
Sinh viên có nhiều cơ hội thực tập thực địa ngoài trường

Do trong quá trình học sinh viên luôn được thực hành, cọ xát thực tế, mô hình Viện – Trường là giải pháp tiên phong đáp ứng được yêu cầu chất lượng cho sinh viên trong quá trình học tập, vì thế ngay sau khi tốt nghiệp, sinh viên của Trường luôn tự tin và thích ứng nhanh với công việc.

Đây cũng chính là lý do sinh viên của Trường thường được các cơ quan đơn vị ưu tiên tuyển dụng. Nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, năm học 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy với các mã ngành sau: Cao đẳng Dược – đào tạo 03 năm; Cao đẳng Điều dưỡng – đào tạo 03 năm; Trung cấp Y sỹ Y học Cổ truyền – đào tạo 02 năm.

Chi tiết liên hệ trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – số 51, đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội. Website: tuetinh.edu.vn.

Minh Ngọc

 

DMCA.com Protection Status