Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Buổi Lễ Giao Lưu Và Gặp Mặt Tri Ân Các Thế Hệ Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội Qua Các Thời Kỳ

Lượt xem: 962 Ngày đăng: 26/11/2020

Rate this post

Sáng ngày 18/11/2020, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức Lễ Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gặp mặt tri ân các thế hệ giảng viên đã tham gia giảng dạy tại Nhà Trường qua các thời kỳ.

Tham dự buổi Lễ có hơn 100 Cán bộ, giảng viên, nhân viên đã, đang công tác tại Nhà trường và hơn 300 gương mặt sinh viên tiêu biểu đại diện cho hơn 2000 sinh viên Y – Dược đang học tập, nghiên cứu tại Trường.

Phát biểu tại buổi Lễ Kỷ niệm, Ths Phạm Trung Kiên – Hiệu Trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng, tôn vinh những người Thầy trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế, phát triển khoa học công nghệ và chăm sóc sức khỏe của Nhân dân. Cuộc đời, sự nghiệp và đạo đức cao cả của các Thầy, các Cô luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ học trò noi theo. Kính mong các Thầy, các Cô, các Giáo sư, các nhà khoa học luôn dồi dào sức khỏe và đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế.

Tiếp bước các thế hệ cha anh, tiếp tục phát huy truyền thống của ngành Y tế, các thế hệ Thầy Cô giáo, Thầy thuốc, cán bộ y tế và tất cả sinh viên ngành Y đã luôn cố gắng dạy tốt và học tốt, tu dưỡng đạo đức để cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo về sức khỏe Nhân dân, hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của người Thầy thuốc như lời căn dặn của chủ tịch Hồ Chí Minh – “Lương y phải như từ mẫu”.

Để có các thế hệ Thầy thuốc, y bác sĩ, cán bộ y tế vừa giỏi về chuyên môn, vừa giàu lòng nhân ái, thương yêu người bệnh, vai trò và công lao của các Thầy, Cô rất lớn. Chủ tịch Hồ Chí Minh – người Thầy giáo kính yêu của chúng ta, Người rất coi trọng giáo dục, đã nói: “Không có người Thầy giáo thì không có giáo dục, không có giáo dục, không nói gì đến phát triển kinh tế, văn hóa”. Nghề giáo là “nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo, nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Các Thầy Cô ngành Y cũng là các Thầy thuốc, các y bác sĩ, cán bộ y tế với trí tuệ, y đức và lòng yêu nghề đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người chiến sĩ trên mặt trận giáo dục; một Ngành mang hai danh hiệu cao quý của xã hội “Thầy thuốc và Thầy giáo”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

DMCA.com Protection Status