Thế mạnh đào tạo ngành Y Dược của trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Thế mạnh đào tạo ngành Y – Dược của trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Lượt xem: 1.985 Ngày đăng: 24/03/2020

Rate this post

Từ ngày xưa Ông cha ta đã có câu “Nhất Y nhì Dược, tạm được bách khoa”. Câu nói này đến nay vẫn giữ nguyên giá trị và cho thấy tầm quan trọng của ngành học này chưa bao giờ là giảm. Tuy nhiên, tùy theo năng lực của mỗi học sinh việc chọn trường Y – Dược nào, cấp bậc nào cho phù hợp để học và được đào tạo tốt nhất cũng như được tư vấn hướng nghiệp ngành Y – Dược và có cơ hội nghề nghiệp vững vàng trong tương lai mới là điều quan trọng.

Tại sao ngành Y – Dược luôn luôn có nhiều học sinh lựa chọn?

Khi xã hội ngày càng phát triển, tỷ lệ dân số gia tăng hàng năm thì nhu cầu về điều kiện cuộc sống ngày càng tăng cao. Kéo theo nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của con người luôn được quan tâm và trú trọng. Dân số tăng, sức khỏe của con người được trú trọng thì đội ngũ cán bộ y tế cũng phải được bổ sung cả về chất lượng và số lượng. Cơ hội việc làm của sinh viên khi ra trường có được vị trí công việc và thu nhập cao và ổn định. Nắm bắt những thực trạng đó Trường Cao đẳng Y  Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội mạnh dạn đầu tư, xây dựng thêm cở sở vật chất, phòng học lý thuyết, phòng học thực hành khang trang, hiện đại đủ tiêu chuẩn để đào tạo ra nguồn nhân lực đó. Ngoài mã ngành học có bề dày là Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã đào tạo các mà ngành Y, Y điều dưỡng, mã ngành Y sỹ y học cổ truyền, Nhân viên chăm sóc người cao tuổi, Nhân viên chăm sóc người bệnh, Kỹ thuật viên làm đẹp..vv. Cùng với đại đa số đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn sau đại học, nhiệt tình, thân thiện.

Lý do chọn ngành Y – Dược của Trường Cao đẳng Y – Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

 Không chỉ có những thế mạnh như đã nêu ở trên, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội có địa chỉ tại số 51 đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm Hà Nội cũng là địa điểm dễ tìm, giao thông thuận lợi, nằm gần với các trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, Đại học Thương mại, Cao đẳng FPT, Cao đẳng múa, Cao đẳng in..vv. tạo lên môi trường giáo dục vui nhộn, chuyên nghiệp, nhà trường cũng đã phối kết hợp với trường Cao đẳng in, Đại học Tài nguyên và Môi trường xây dựng khu ký túc xá cho sinh viên ở đặc biệt với mục đích của Nhà trường lấy sinh viên làm trung tâm vì thế so với các trường cùng đào tạo Y, Dược khác thì học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là thấp nhất về chương trình đào tạo Nhà trường xây dựng chương trình khung đào tạo theo xu thế mới thời gian học thực hành chiếm gần 70% sinh viên thường xuyên được đi thực hành, thực tập ngoài trường như: Vườn Dược liệu Tam Đảo Vĩnh Phúc, Vườn Dược liệu Đền Bia Hải Dương, Vườn Quốc Gia Cúc Phương..vv. Trong quá trình học, sinh viên có thể đi làm thêm kiếm tiền giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Với tấm Bằng tốt nghiệp của sinh viên khi ra trường đã có uy tín từ nhiều năm nay là một ưu thế vượt trội cho sinh viên xin việc và được các cơ quan tuyển dụng lao động đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Cùng đồng cảm với các bậc phụ huynh học sinh và cũng có con em học lớp cuối cấp năm nay, tác giả bài viết xin kính khuyên các bậc phụ huynh, các em học sinh tìm hiểu thật kỹ thật thấu đáo về các trường đào tạo Y – Dược chính thống của thủ đô Hà Nội tránh việc nhầm lẫn với các trường thuộc các tỉnh thành khác đặt địa điểm chui tại Hà Nội. Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là trường đào tạo Y – Dược chính thống của thủ đô Hà Nội

Địa chỉ: Số 51 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Website: tuetinh.edu.vn;

Điện thoại: 02437970161.

Phụ huynh học sinh có thể liên hệ theo số điện thoại trên hoặc vào website để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

 

DMCA.com Protection Status