Lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương năm 2019

Lượt xem: 1.395 Ngày đăng: 09/04/2019

Phòng Tổ chức – Hành chính Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông báo tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên trong toàn trường lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2019 cụ thể như sau:

– Thời gian nghỉ: Từ ngày 13/4/2019 (thứ 7) đến hết ngày 15/4/2019 (thứ 2). Ngày 16/4/2019 (thứ 3) cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên trong toàn trường trở lại làm việc và học tập bình thường theo kế hoạch.

– Phòng Tổ chức – Hành chính đề nghị các phòng, ban, khoa tổ sắp xếp lịch làm việc sao cho phù hợp với kế hoạch nghỉ lễ đồng thời bố trí cán bộ trực điện thoại để giải quyết sự vụ ( nếu có).

– Giáo viên chủ nhiệm các lớp lên sinh hoạt lớp, phổ biến nội dung thông báo này đến sinh viên.

– Đội bảo vệ tăng cường công tác an ninh, trực 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng chống cháy nổ…  và báo cáo lãnh đạo khi có sự vụ sảy ra.

PHÒNG TỔ CHỨC HÀNH CHÍNH