Khẳng định sự khác biệt về chất lượng đào tạo chuyên ngành về Y Dược
Logo

Báo Pháp luật – Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội “Khẳng định sự khác biệt về chất lượng đào tạo của Trường chuyên ngành về Y – Dược”

Lượt xem: 1.711 Ngày đăng: 24/06/2019

Rate this post
Phapluatxahoi.vn – Nằm trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiền thân là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, được đổi tên theo quyết định số 191/QĐ-BLĐTBXH, ngày 21-2-2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Trụ sở chính của trường đặt tại số 51, đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đặc biệt, trường gần các bệnh viện lớn như: Bệnh viện 198 Bộ Công an, bệnh viện Y học Cổ truyền, bệnh viện E, bệnh viện Nam Thăng Long, thuận lợi cho sinh viên trong thực hành, thực tập tại bệnh viện.

Với sự phát triển ổn định của nhà trường, nhu cầu học của sinh viên ngày một lớn hơn. Nhằm đáp ứng thực tiễn giáo dục của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, năm 2015 nhà trường đã đầu tư xây dựng thêm cơ sở mới trên mô hình của một trường chuyên ngành chất lượng cao với khuôn viên rộng 22.000mtại thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội, được thiết kế trên tổng thể liên hoàn, khoa học gồm 5 khối: khối phòng học, phòng bộ môn, hiệu bộ, nhà đa năng, hội trường. Trang thiết bị phục vụ học tập và nghiên cứu đầy đủ và hiện đại.

khang dinh su khac biet ve chat luong dao tao cua truong chuyen nganh ve y duoc

Từ khi thành lập trường đến năm 2018, nhà trường chú trọng tập trung chỉ đào tạo chuyên ngành Dược sĩ, với trên 30 vạn sinh viên đã ra trường làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, quầy thuốc, các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, điều đó đã khẳng được sự khác biệt về đào tạo của một trường chuyên ngành.

khang dinh su khac biet ve chat luong dao tao cua truong chuyen nganh ve y duoc
Lễ Khai giảng năm học mới của trường

Năm học 2018 – 2019, với sự hội nhập của khu vực và yêu cầu thực tế của Bộ Y tế, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, nhà trường đã mở thêm nhiều ngành đào tạọ đặc trưng như: Cử nhân Điều dưỡng, cử nhân Y học cổ truyền, cử nhân dinh dưỡng tiết chế, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc người bệnh, chăm sóc người cao tuổi hướng đến mục tiêu đào tạo chuyên sâu nhóm ngành sức khỏe, góp phần đào tạo, bồi dưỡng nhân lực y tế cho TP Hà Nội và cả nước.

khang dinh su khac biet ve chat luong dao tao cua truong chuyen nganh ve y duoc
Lễ trao bằng tốt nghiệp của trường

Trải qua gần 20 năm phấn đấu, nỗ lực không ngừng, một quãng thời gian chưa dài nhưng cũng đủ để Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội khẳng được vị thế là một trong những cơ sở đào tạo nhân lực y tế hàng đầu của cả nước. Những thế hệ sinh viên đầu tiên của Trường nay đã trưởng thành rất nhiều em thành đạt, đây chính là niềm tự hào không những của thầy và trò mà còn đáp ứng được sự kỳ vọng của các cấp, các ngành trong việc cung cấp nhân lực cho hệ thống Y tế.

Có được sự phát triển và trưởng thành như ngày hôm nay, thầy và trò nhà trường trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm chỉ đạo một cách kịp thời sâu sát, sự quan tâm đồng hành của các cơ quan báo chí, cùng với sự cống hiến tâm huyết của các thế hệ nhà giáo đã sát cánh cùng nhà trường trong suốt thời gian qua cũng như trong chặng đường phía trước.

khang dinh su khac biet ve chat luong dao tao cua truong chuyen nganh ve y duoc
Thầy trò trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội và niềm vui ngày tốt nghiệp

Năm học mới đã đến, với nhiều nhiệm vụ, thách thức và cả trách nhiệm đang đón đợi. Tập thể sư phạm trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội luôn quyết tâm thực hiện tốt sứ mệnh đã được Ngành và xã hội giao phó, là địa chỉ tin cậy, uy tín, chất lượng hàng đầu trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế của thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Hiện nay trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển với nhiều ngành học hấp dẫn, các bạn có thể đăng ký trực tuyến theo địa chỉ Website: http://tuetinh.edu.vn – Hotline: 19000065 để được tư vấn các chương trình học.

Thương Huyền

 

DMCA.com Protection Status