Tự tin đăng ký vào ngôi trường Y Dược hàng đầu cả nước.

Lượt xem: 579 Ngày đăng: 26/12/2022

5/5 - (10 bình chọn)
🍀 TỰ TIN THEO ĐUỔI NGHỀ Y DƯỢC TẠI NGÔI TRƯỜNG Y DƯỢC CHÍNH THỐNG CỦA THỦ ĐÔ.
       Là trường đào tạo CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC chính thống của Thủ đô, chất lượng tốp đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội luôn khẳng định là sự lựa chọn tuyệt vời cho các em học sinh muốn theo nghề Y Dược. Hiện nay, Nhà trường đang tiếp nhận thông tin đăng ký tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy tập trung các chuyên ngành:
▶️ DƯỢC
▶️ ĐIỀU DƯỠNG;
▶️ Y HỌC CỔ TRUYỀN,
▶️ KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM,
▶️ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG,
▶️ DINH DƯỠNG TIẾT CHẾ
▶️ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP
▶️ NGÔN NGỮ TRUNG – NHẬT – HÀN – ANH – ĐỨC
♦️ Đối tượng tuyển: Học sinh đang học lớp 12, hoặc đã tốt nghiệp THPT.
♦️ Hình thức tuyển: Xét điểm học bạ THPT.
♦️ Thời gian đăng ký, nhận hồ sơ: đợt 1 từ ngày 15/01/2023
🔴 Những ưu điểm vượt trội khi đăng ký học tại trường:
💎 Rất nhiều cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí;
💎 Là trường có mức học phí thấp nhất trong số các trường y tế;
💎 Là trường đầu tiên cam kết chất lượng đào tạo: 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc; sinh viên được hoàn trả toàn bộ học phí nếu không đáp ứng được chuyên môn nghề nghiệp;
💎 Là trường đầu tiên triển khai mô hình trao đổi thực tập sinh (02 năm trong nước, 1 năm nước ngoài) tại Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí không đồng;
💎 Được học đồng thời hai chuyên ngành Y Dược, hoặc theo học chương trình 4 năm (02 năm học trong nước, 02 năm học ở nước ngoài với chi phí như học trong nước) để lấy bằng đại học ngôn ngữ, nếu đăng ký học ngành ngôn ngữ Trung – Nhật – Hàn
💎 100% sinh viên được ở ký túc xá tập trung nếu có nguyện vọng; được hỗ trợ việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp.
🏫 Nộp hồ sơ tại: Trụ sở chính TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI
• Địa chỉ: Số 51 Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội (HS có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện tới địa chỉ trên)
• Tel: 0916.119 909; 0988.333.663; 0243.7970161;
• Website: Tuetinh.edu.vn; Landingpage: tuyensinh.tuetinh.edu.vn
✍ Đăng ký trực tuyến (khuyến khích) tại đường link:
📌Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh, tránh nhầm lẫn trước các thông tin nhiễu loạn về tuyển sinh và nhập học, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội chỉ tuyển sinh, nhập học tại một địa chỉ duy nhất (trụ sở chính): Số 51, đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.