Chuỗi hoạt động kỷ niệm 26-3

Lượt xem: 68 Ngày đăng: 22/03/2024

Chuẩn bị cho các chương trình đặc sắc nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024. Ngày 22/3/2024, Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã diễn ra buổi sơ khảo các tiết mục văn nghệ và cuộc thi “Bước nhảy thanh xuân”.

Buổi sơ khảo đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các tiết văn nghệ do các chi đoàn tự biên đạo, dàn dựng đầy sáng tạo, theo phong cách trẻ trung, hiện đại ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, phát huy sức trẻ, sự sáng tạo, không chỉ đem đến cho đoàn viên, sinh viên một sân chơi nghệ thuật ý nghĩa mà còn tạo mối quan hệ đoàn kết giữa đoàn viên, sinh viên trong trường.

Các tiết mục xuất sắc được lựa chọn sẽ tham gia biểu diễn trong ngày 26/3 sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi diễn: