Đại hội đại biểu Đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội nhiệm kỳ 2020 – 2023

Lượt xem: 818 Ngày đăng: 25/12/2020

Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng dẫn của BTV TW Đoàn về tổ chức Đại Hội Đoàn các cấp; Căn cứ kế hoạch của BCH Quận đoàn Bắc Từ Liêm về việc tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối trường học. Ngày 23/12/2020 BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội long trọng tổ chức “Đại hội đại biểu” nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ trước, những thuận lợi, khó khăn, những mặt đã đạt được, những hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua; xây dựng Phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2023 gắn với yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của nhà trường và nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của Đoàn viên, thanh niên; Đại hội cũng tiến hành kiểm điểm, đánh giá công tác chỉ đạo của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn trường nhiệm kỳ trước và chuẩn bị và bầu cử nhân sự Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2023.

Đại hội vui mừng, phấn khởi chào đón các khách mời là các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đoàn cấp trên, BGH Nhà trường, các thầy cô giáo là cán bộ giảng viên Nhà trường và 139 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 2000 Đoàn viên thanh niên Nhà trường về tham dự.

Hướng về đại hội, với tinh thần cách mạng và sự quan tâm sâu sắc trước những bước trưởng thành của Thành Đoàn Hà Nội, quận đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Bắc Từ Liêm, cũng như sự phát triển đi lên của nhà trường. Trong thời gian qua được sự chỉ đạo của BTV quận Đoàn, sự quan tâm của chi bộ, BGH nhà trường với trách nhiệm của mình BCH Đoàn trường đã tập trung chỉ đạo cho đến nay đã hoàn thành tốt đẹp Đại Hội chi đoàn Giáo viên, Đại Hội các chi Đoàn, liên chi Đoàn. Tổ chức được nhiều phong trào thi đua sôi nổi, với những hoạt động đầu năm học thu hút đông đảo đoàn viên tham gia.

Năm học 2020 – 2021 là năm các cấp bộ Đoàn khối trường học tiếp tục thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Trên cơ sở phương hướng và nhiệm vụ giáo dục của nhà trường và chương trình công tác Đoàn năm học 2020 – 2021 với tinh thần đoàn kết, đổi mới và phát triển, Đại hội có nhiệm vụ đánh giá đúng tình hình thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ trước, trên cơ sở đó, chỉ rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới, nhằm huy động và sử dụng có hiệu quả mọi tiềm năng, lợi thế, tạo bước phát triển mạnh mẽ trong việc nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào TNT của nhà trường.