Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Học phí ngành Phục hồi chức năng là bao nhiêu?

Lượt xem: 228 Ngày đăng: 28/03/2023

Rate this post

Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng ngày càng trở nên phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều người trên toàn thế giới. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này và đang tìm kiếm một cơ hội học tập và phát triển kỹ năng trong lĩnh vực Phục hồi chức năng, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội có thể là một lựa chọn phù hợp.

Nhà trường đã được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép trường được quyền tự phân chia kinh phí nhằm phục vụ cho mục đích giảng dạy cũng như học tập. Chính vì vậy nhằm giúp cho học sinh được học trong một môi trường tốt nhất với mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của các phụ huynh và thí sinh. Mức kinh phí trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là 1.350.000 đồng/tháng và đây chính là mức thu hợp lý ở mức trung bình so với những các trường đào tạo cùng chuyên ngành trên cả nước.

Ngoài ra trong mỗi kỳ hoặc mỗi năm học nhà trường còn áp dụng những chính sách và học bổng cho những sinh viên nghèo và những sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên học tốt để có thể động viên tinh thần các em. Nhà trường cũng tạo điều kiện giúp đỡ các em có thể hoàn thành tốt những chương trình học của mình.

DMCA.com Protection Status