Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội
Logo

Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội: Nơi chắp cánh ước mơ lập nghiệp cho các thế hệ học sinh, sinh viên

Lượt xem: 1.955 Ngày đăng: 17/05/2019

Rate this post

Năm 2019, do nhu cầu thực tiễn, trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội dự kiến sẽ tăng chỉ tiêu tuyển sinh.

Từ một trường trung cấp chuyên ngành, chuyên đào tạo nhân lực y tế của Thủ đô, trải qua một quá trình phấn đấu không ngừng, với những thành tích nổi bật về đào tạo nhân lực y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội được ví như cánh nôi khởi đầu cho tương lai tươi sáng của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên.

Nhắc về những kỷ niệm, tình cảm khi được theo học tại mái trường này, Thái Thị Hương Giang – cựu sinh viên khóa K1B cho biết chính ngôi trường này đã chắp cánh ước mơ, để nữ sinh được học và làm nghề với tất cả tâm huyết đam mê.

Còn hoa khôi của trường, sinh viên Nguyễn Thị Châm hiện công tác tại Bệnh viện 108 được biết đến không chỉ có ngoại hình xinh đẹp mà còn đam mê với nghề, năng động, luôn truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Truyền thông - Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội: Nơi chắp cánh ước mơ lập nghiệp cho các thế hệ học sinh, sinh viên

Được biết, cơ cấu tổ chức của trường gồm: 6 phòng ban chức năng, 18 khoa và tổ bộ môn. Cùng với đó, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường hiện nay gồm 178 người trong đó, 95% số cán bộ có trình độ từ sau đại học trở lên với 8 phó giáo sư, 12 tiến sĩ, dược sĩ, bác sĩ CKII.

Bên cạnh đó, trang thiết bị học tập của trường được đầu tư bài bản. Nhà trường luôn tự hào là một trong số ít các cơ sở đào tạo nhân lực y tế trang bị đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm y – dược đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên.

Truyền thông - Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội: Nơi chắp cánh ước mơ lập nghiệp cho các thế hệ học sinh, sinh viên (Hình 2).

Phòng thực hành, thí nghiệm y – dược đạt chuẩn.

Ngoài việc chú trọng duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của các mã ngành đã làm nên thương hiệu đặc biệt của nhà trường như: Dược, Dược học cổ truyền, Y học cổ truyền, Điều dưỡng… Cùng với đó, còn có thêm một số mã ngành mới như: Dinh dưỡng – Tiết chế, Công nghệ làm đẹp… nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đến nay, trường đã đào tạo ra hàng chục vạn dược sĩ, y sĩ, cán bộ y tế cho các cơ sở Y tế trên khắp mọi miền Tổ quốc. Hầu hết cựu sinh viên của Trường đều đã khẳng định được năng lực vững vàng về chuyên môn tại các cơ sở y tế hàng đầu cả nước, nhiều người đã rất thành công trong vai trò cán bộ quản lý khoa, phòng, là lãnh đạo những doanh nghiệp Dược phẩm lớn, có uy tín trên thị trường.

Truyền thông - Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội: Nơi chắp cánh ước mơ lập nghiệp cho các thế hệ học sinh, sinh viên (Hình 3).

Năm 2019, do nhu cầu thực tiễn, trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội dự kiến sẽ tăng chỉ tiêu tuyển sinh. Theo đó, ngành y sĩ y học cổ truyền có chỉ tiêu 200 sinh viên, ngành Dinh dưỡng – Tiết chế 200 sinh viên, ngành Dược hệ cao đẳng chính quy và liên thông là 700 sinh viên, ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy và liên thông là 400 sinh viên…

Truyền thông - Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội: Nơi chắp cánh ước mơ lập nghiệp cho các thế hệ học sinh, sinh viên (Hình 4).

Chuẩn bị cho năm học 2019 -2020, nhà trường đưa vào khai thác cơ sở đào tạo chính thức tại Thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Với diện tích gần 4ha, 38 phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thực hành cho cả hai khối Y và Dược. Với cơ sở này, sinh viên của Trường sẽ có thêm nhiều không gian để học tập và sinh hoạt thể thao văn hóa.

Truyền thông - Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội: Nơi chắp cánh ước mơ lập nghiệp cho các thế hệ học sinh, sinh viên (Hình 5).

Phát huy thành tích đã đạt được, tự hào với diện mạo mới được mang tên đại danh y Tuệ Tĩnh, thầy và trò nhà trường quyết tâm nỗ lực hết mình, phấn đấu để trở thành một cơ sở đào tạo y–dược có uy tín, chất lượng hàng đầu trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế của cả nước. Xứng đáng là “Nơi khởi đầu cho tương lai tươi sáng” của các thế hệ sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiền thân là trường trung cấp Dược Hà Nội, sau đó được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, và đến nay được đổi tên theo quyết định số 191/QĐ-BLĐTBXH, ngày 21/2/2019 của bộ trưởng bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tuyển sinh hệ cao đẳng năm học 2019 các ngành:

  • Dược sỹ,
  • Y sỹ y học cổ truyền,
  • Điều dưỡng,
  • Dinh dưỡng – Tiết chế,
  • Công nghệ làm đẹp.

Hình thức tuyển: Xét tuyển học bạ THPT.

Địa điểm nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – Số 51 đường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội.

Tổng đài hỗ trợ:  19000065; 0243.7970161; 0974.109.535;

Website: tuetinh.edu.vn

Đăng ký trực tuyến tại: https://forms.gle/ukCq1TLkJ1BfcsPK9

 

PV

(Người đưa tin)

 

 

 

DMCA.com Protection Status